Bật mí cách chọn nước hoa Cenota cho Nam Giới

Nam giới cũng yêu thích nước hoa giống như chị em phụ nữ thích làm đẹp vậy,  mỗi mùi hương nước hoa sẽ tiết lộ một vài điều về tính cách và con người bạn. Chính vì vậy cách chọn nước hoa Cenota cho nam rất được quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu về các tiêu chí lựa chọn này nhé.

Chọn Nước Hoa Cenota theo cá tính riêng

nước hoa Cenota chọn theo cá tính được áp dụng phổ biến và cũng khá dễ dàng để chọn ra một mùi hương phù hợp với mình. Theo từng cá tính khác nhau chúng ta có mùi hương không giống nhau cho từng người:

Mỗi cá tính sẽ mang tới một mùi hương khác nhau. 

+ Một người tính khí có chút bốc đồng, năng nổ, vui vẻ nên lựa chọn cho mình những mùi hương có tính kích thích mạnh, hương đậm, cay

+ Một người cuồng nhiệt sẽ hợp với mùi hương nước hoa nóng, cay

+ Một người với khí chất lạnh lùng nhưng lãng mạn nên chọn mùi hương dịu nhẹ

+ Một người cứng nhắc, nghiêm nghị nên chọn cho mình mùi hương đậm, thơm ngát

Mỗi một mùi hương sẽ nói lên một tính cách khác nhau của nam giới.

Cách chọn nước hoa cho nam phù hợp với hoàn cảnh

Ngoài sự phù hợp về cá tính, thì cách chọn nước hoa cho nam còn cần tới sự ăn nhập với hoàn cảnh của bạn.

Cần tôn trọng yếu tố hoàn cảnh khi chọn nước hoa. 

Ví dụ như tới môi trường công sở, đừng sử dụng mùi nước hoa quá nồng nàn những cũng không nên quá nhẹ nhàng, đây sẽ là nhân tố át đi mùi cơ thể sau thời gian dài làm việc. Mùi hương cần chọn phải thể hiện được chất nam tính và tinh tế, bạn có thể nghĩ tới Sping hoặc Tommy summer. Còn đối với những doanh nhân đứng đầu, hãy chọn cho mình mùi hương mang sắc thái cổ điển, trầm ấm như Chanel.

Nước hoa Cenota cho nam theo lứa tuổi

Mỗi lứa tuổi khác nhau sẽ có những cách chọn nước hoa cho nam không giống nhau, thể hiện cho tính cách và quan niệm sống của họ.

Mỗi lứa tuổi khác nhau phù hợp với một mùi hương riêng biệt. 

Với một chàng trai trẻ năng động, nhiệt huyết, tràn đầy sức sống, nên chọn cho mình mùi hương gỗ, một phần để khẳng định khí chất mạnh mẽ, đàn ông; phần nữa là để tạo được cảm giác gần gũi và chân thành.

Với một quý ông đã bước sang tuổi trung niên, nên chọn cho mình mùi hương trầm ấm, cổ điển, nồng nàn để thấy được vẻ lịch lãm, địa vị xã hội của họ.

Cách chọn nước hoa cho nam phù hợp thời tiết và cơ địa

Rất ít người chú trọng yếu tố thời tiết và cơ địa bản thân khi nhắc tới cách chọn nước hoa cho nam, nhưng nó lại là nhân tố không nên bỏ qua.

Thời tiết và cơ địa là hai nhân tố có sức ảnh hưởng tới mùi hương nước hoa. 

Với khi hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta nên tiêu chí mùi hương nước hoa cũng khác với các nước Phương Tây. Cụ thể các mùi hương nhẹ nhàng thơm mát sẽ phù hợp nhất.

Còn về yếu tố cơ địa, vì mỗi người có cơ địa không giống nhau, nên cùng một loại nước hoa có thể tạo ra mùi hương khác nhau khi xịt vào cơ thể, cũng như độ lưu hương của chúng cũng không giống nhau.

Như vậy trên đây chính là những tiêu chí để bạn có thể đưa ra lời giải cho cách chọn nước hoa Cenota cho nam phù hợp nhất và hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình một mùi hương ưng ý.

Summary
Ngày Đánh Giá
Nội Dung Đánh Giá
Nước hoa cenota rất thơm rất phù hợp với mình!
Tác Giả
51star1star1star1star1star

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *