Cách chọn nước hoa Cenota theo Cung Hoàng Đạo

Chắc chắn nhiều người sẽ rất tò mò về việc chọn nước hoa Cenota theo cung hoàng đạo như thế nào? bạn thuộc cung nào và mùi hương nước hoa Cenota dành cho bạn sẽ là gì? Cùng khám phá qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Ma kết (23/12 – 20/1)

Cách chọn nước hoa theo cung hoàng đạo của Ma kết, là một trong những cung có được tính cách chịu khó, luôn nỗ lực cố gắng trong công việc của mình, nhưng đôi khi vì sự tập trung cao độ đó mà họ thường quên đi một vài việc. Vậy nên mùi hương nước hoa tự nhiên sẽ giúp cung này có thể cân bằng mọi thứ tốt nhất.

Mùi hương tự nhiên nhẹ nhàng cho Ma kết. (h.a 1)

Bảo bình (21/1 – 18/2)

Bảo bình là cung hoàng đạo được chi phối mạnh với nguyên tố khí, là người thông minh và có sức tưởng tượng phong phú, nhưng đôi khi thế mạnh này lại đưa về rắc rối cho họ. Vì vậy mà cách chọn nước hoa theo cung hoàng đạo này sẽ là sự kết hợp của oải hương và lá violet trong dòng Calvin Klein Obsessed for Women.

Song ngư (19/2 – 20/3)

Chọn nước hoa theo cung hoàng đạo của Song ngư, là một cung mang đầy nhiệt huyết và chí tiến thủ, luôn có cái nhìn đa phương diện với mọi thứ xung quanh. Chính điều này quy định tới mùi hương nước hoa của song ngư là mùi hương với nhiều lớp hương khác nhau mà DKNY Nectar Love  sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

Bạch dương (21/3 – 20/4)

Bạch dương được biết tới là cung hoàng đạo có tính cách tự tin, mạnh mẽ, chính vì vậy khi chọn nước hoa theo cung hoàng đạo này bạn cần phải chú ý tới cả vẻ ngoài và mùi hương bên trong đều phải ấn tượng. Và Michael Kors Sexy Ruby sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho Bạch dương.

Mùi hương ấn tượng, mạnh mẽ dành cho Bạch dương. (h.a 2)

Kim ngưu (21/4 – 20/5)

Kim ngưu nổi tiếng là tuýp người trầm tính, ấm áp, đáng tin cậy vì vậy khi chọn nước hoa theo cung hoàng đạocủa cung này cần chú ý tới mùi hương tự nhiên và Chanel Allure for Women sẽ là lựa chọn cho Kim ngưu.

Song tử (21/5 – 21.6)

Song tử là cung hoàng đạo được biết tới với sự đa tính cách, đa sắc thái, nên khi chọn nước hoa theo cung hoàng đạo của Song tử cần phải chọn mùi hương đơn giản, để tạo ra sự cân bằng. Và mùi hương từ Light Blue by Dolce & Gabbana sẽ rất phù hợp.

Cự giải (22/6 – 22/7)

Những con người thuộc cung này thường sống khép kín và khá cô lập, nhưng khi đã coi ai đó là bạn, Cự giải không ngại ngần thể hiện sự thân thiện , vui vẻ trong mình. Vì vậy mà Hermès Twilly d’Hermès sẽ là lựa chọn mà cung này yêu thích.

Sư tử (23/7 – 23/8)

Trong cung Sư tử, bạn sẽ tìm thấy sự nhiệt huyết, năng lượng dồi dào luôn muốn khẳng định bản thân, vì vậy nên cách chọn nước hoa theo cung hoàng đạo này sẽ là mùi hương từ dòng Yves Saint Laurent Black Opium, làm nên sự ngọt ngào, quyến rũ và mạnh mẽ.

Mùi hương ngọt ngào và quyến rũ dành cho Sư tử. (h.a 3)

Xử nữ (24/8 – 23/9)

Cung hoàng đạo này là người mưu cầu mạnh mẽ tới yếu tố hoàn hảo, muốn nhìn mọi việc bằng nhiều khía cạnh, chính vì vậy mùi hương họ cần là sự đơn giản, không nhiều lớp hương. Và Walk On Air by Kate Spade sẽ là sự lựa chọn dành cho cung này.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên bình nên chọn hương nước hoa có sự cân bằng trong dòng Rose Essentielle Bvlgari, bởi họ là những con người thân thiện, hòa đồng và thích tìm kiếm sự công bằng trong cuộc sống.

Thần nông (24/10 – 22/11)

Thần nông được xem là cung có nhiều bí ấn, tham vọng, có sức quyến rũ lạ kỳ, vì vậy khi chọn nước hoa theo cung hoàng đạo cho cung này, cần lựa mùi hương mạnh mẽ, gây ấn tượng nên Signorina Salvatore Ferragamo sẽ là phù hợp nhất.

Mùi hương mạnh mẽ ấn tượng sẽ phù hợp với Thần nông. (h.a 4)

Nhân mã (23/11 – 22/12)

Nhân mã sẽ phù hợp với dòng nước hoa Mon Guerlain, vì họ là những con người hài hước, hòa đồng, năng nổ nên mùi hương tươi mát, thanh khiết sẽ rất tuyệt vời với họ.

Qua đây tin rằng bạn đã có thể biết được rằng mùi hương nước hoa nào dành cho cung của mình, những cáchchọn nước hoa theo Cenota cung hoàng đạo này sẽ thể hiện cho con người của chính bạn.

Summary
Ngày Đánh Giá
Nội Dung Đánh Giá
Nước hoa cenota thơm nhẹ, sang trong rất hợp với cung của mình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *