Cách chọn nước hoa Cenota theo mùa!

  Lựa chọn nước hoa Cenota không chỉ dựa vào sở thích, tính cách hay hoàn cảnh, mà bạn còn cần phải biết cách chọn  nước hoa Cenota theo mùa phù hợp để làm tăng thêm sự quyến rũ cũng như tôn lên giá trị của loại mùi hương đó. Mỗi mùa trong năm sẽ có cách chọn nước hoa khác nhau.

Cách chọn nước hoa theo mùa xuân

Mùa xuân là thời điểm cỏ cây đâm chồi nảy lộc, vạn vật như được truyền một sức sống mới. Vì vậy tính chất nhẹ nhàng và sâu lắng này, chúng ta nên chọn những mùi hương nước hoa cũng dịu dàng như vậy.

Mùa xuân bạn nên chọn cho mình những loại nước hoa nhẹ nhàng từ hoa quả. (h.a 1)

Bạn nên chọn mùi hương từ cỏ cây, cam quýt để gợi nên sự tươi mới, sảng khoái, thư giãn cho tinh thần, sẽ giúp bạn thấy yêu đời hơn. Có thể là những phong cách cổ điển sang trọng

Cách chọn nước hoa theo mùa hè

Bước sang mùa hè, cái nóng oi bức khiến chúng ta khó chịu và xuất hiện mùi cơ thể, vì vậy cách chọn nước hoa theo mùa này vừa giúp át lại mùi cơ thể, vừa tạo nên tinh thần thoải mái cho bạn.

Mùa hè nên chọn nước hoa tươi mát, sảng khoái.

Lựa chọn nên ưu tiên là những mùi nước hoa tươi mát, nhẹ nhàng của au de toilet, au de cologne như cảm nhận về đại dương biển trời; hay vị dịu ngọt của hương Green, của rừng sâu Citrus,…Đây cũng là một trong những thời điểm mà nước hoa lưu hương lâu dài nhất nên bạn chỉ cần dùng một ít cho cả ngày dài.

Cách chọn nước hoa Cenota theo mùa thu

Mùa thu có lẽ là lúc bạn dễ dàng biết được cách chọn nước hoa theo mùa nhất. Bởi lúc này những thương hiệu nổi tiếng sẽ tung ra các sản phẩm mới dành riêng cho tiết trời này.

Sự hòa quyện của hương hoa quả và đất là lựa chọn cho mùa thu. (h.a 3)

Đặc trưng của nước hoa mùa thu chính là sự hòa quyện của hương thơm của hoa quả, phối hợp cùng với hương đất giản dị nhưng đầy bí ẩn và mê hoặc lòng người. Tùy vào tính cách của bạn để lựa chọn có thể là mùi hương thanh lịch quý phái, mạnh mẽ cá tính, dịu dàng nữ tính,..

Cách chọn nước hoa Cenota theo mùa đông

Mùa đông cũng là lúc mà mùi hương nước hoa giữ được lâu nhất, vì vậy chúng ta cũng chỉ cần dùng một chút xíu cho cả ngày. Tuy nhiên với cách chọn nước hoa theo mùa đông này sẽ có một vài điểm mà bạn cần lưu ý:

–         Mùi cơ thể có phù hợp với loại nước hoa đó hay không, bởi mùa đông sự tiết mồ hôi thay đổi nhiều, vì vậy với những ai có mùi cơ thể nặng thì không nên chọn mùi hương nồng nàn

–         Nếu khi bạn đang tham dự tiệc, không có nhiều người quen và muốn gây chú ý với một người lạ, thì hãy sử dụng mùi hương cho ban đêm. Còn ngược lại hãy chọn mùi hương nhẹ nhàng, gần gũi

–         Nếu bạn dự định đi du lịch vào mùa đông, hãy khử mùi cơ thể trước 20p dùng nước hoa .

Như vậy với những chia sẻ này, bạn đã có thể tự tin chọn cho mình được một mùi hương nước hoa phù hợp theo từng mùa trong năm. Nên nhớ những cách chọn nước Cenota hoa theo mùa này cũng sẽ dựa vào một phần tính cách và hoàn cảnh nữa đấy nhé.

Summary
Ngày Đánh Giá
Nội Dung Đánh Giá
Nước hoa cenota thơm nhẹ, sang trong rất hợp với mình rất thích ạ
Tác Giả
51star1star1star1star1star

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *